Awaken 3Q: Tặng Nhiều Gifcode Tướng Xịn Khi Mở Cửa Global

01/04/2021

Vào 10h00 sáng ngày 30/3/2021, Awaken 3Q đã chính thức mở cửa Global, đón cộng đồng game thủ vào trải nghiệm. Là một trong những tựa game chiến thuật từ Hàn Quốc được săn đón hàng đầu hiện nay, Awaken 3Q thu hút người chơi nhờ việc loại bỏ hoàn toàn cấp Vip, lực chiến, nền đồ họa tân tiến với nhiều hiệu ứng đầy choáng ngợp. Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải Awaken 3Q cho cả iOS và Android TẠI ĐÂY.

Nếu như bạn đọc chưa biết thì Awaken 3Q phát hành song ngữ với bộ cài Anh - Việt tại khắp các quốc gia Đông Nam Á, mang đến trải nghiệm PvP đa quốc gia theo đúng nghĩa đen. Về phần nhìn của tựa game này thì chẳng còn cần phải bàn cãi, thoạt nhìn đã thấy phong cách đặc trưng của game Hàn, đã thế phải pha thêm mỹ thuật Nhật Bản, rất "mlem".

Tạo hình nhân vật cực kỳ cuốn hút của Awaken 3Q

Trong sân chơi này, dù chỉ là vượt ải hay các hoạt động hàng ngày cũng đòi hỏi người chơi cần lên kế hoạch, phương pháp để ứng phó hoàn mỹ nhất. Theo đánh giá, Awaken 3Q là game đòi hỏi trí tuệ chứ không phải phong cách "lấy tiền đè người". Nhiều vị đại gia bước vào đấu trường nếu không nắm bắt được sức mạnh, khả năng của từng nhân vật vẫn sẽ gục ngã trước tầng lớn "dân cày" chăm học hỏi.

Đúng theo phong cách game quốc tế, Awaken 3Q sẽ dành tặng cho tân thủ nhiều event khởi đầu siêu "lời". Làm một vài phép tính đơn giản, chỉ sau thời gian ngắn khi bước vào game, bạn sẽ nhận được cả "rổ" tài nguyên: Đá quý, Thẻ Chọn Tướng 5 Sao, Thẻ chọn nguyên tố 4 sao, Đá cường hóa vạn năng (cao)... Mỗi người chơi đều có một khởi đầu thuận lợi giống nhau nhưng cách thức mà họ triển khai đội hình, lên hướng chiến thuật sẽ quyết định sự thay đổi trên các BXH sau này.

Đặc biệt, để hỗ trợ thêm cho các game thủ Việt Nam, Awaken 3Q đặc biệt tặng gamer Việt phần quà Giftcode riêng, bao gồm:

- Grade 3 Exp Raccoon Card x2

- Enhancer of All (Superior) x1

- Gold x15.000

Tham gia ngay để nhận được những phần thưởng giá trị.

 

đổi thẻ soha

Doithesoha.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ cào SohaCoin An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

 

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ Sohacoin bằng thẻ cào điện thoại

- Hướng dẫn mua thẻ Sohacoin bằng ATM - Ví điện tử

- Thẻ soha là gì và mua ở đâu giá rẻ nhất

- Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng SMS