CỔ KIẾM TÌNH DUYÊN - Cực Phẩm Kiếm Vũ Đậm Chất Ngôn tình

26/02/2020

Cổ Kiếm Tình Duyên là tựa game tiên hiệp kiểu bay bổng, lãng mạn, hãy cùng giải mã những điểm đặc sắc và thành công của tựa game nhà Soha nào!

Bối Cảnh
Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile đưa người chơi vào một thế giới Tiên hiệp cổ xưa thuộc giai đoạn hỗn mang, nơi cuộc chiến giữa các Tà thần và Tiên nhân diễn ra khắp chốn Tam giới. Người chơi được trải nghiệm nhập vai đậm sắc màu ngôn tình với các hệ thống nhiệm vụ.

cổ kiếm tình duyên

Nhân Vật
Game không chia nhiều môn phái, chức nghiệp mà chỉ có 2 nhân vật là Nam và Nữ, mỗi nhân vật sẽ có bộ kĩ năng khác nhau và những thuộc tính bổ trợ cho nhau trong nhiều hoạt động về sau.cổ kiếm tình duyên

Tính năng
Cổ Kiếm Tình Duyên mỗi nhân vật đều có 8 trang bị cơ bản để sử dụng, các trang bị có thể nhận được thông qua các hình thức: đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hoạt động, mua tại sự kiện hoặc săn boss.
Cổ Kiếm Tình Duyên cũng mang đến cho người chơi các loại trang bị được chia ra làm các phẩm chất: Trắng – Lục – Lam – Tím – Vàng - Đỏ với 4 loại trang bị: Liên, Giới, Phù, Trạc sẽ nhận thông qua săn Boss hoặc tầm bảo.
Cổ Kiếm Tình Duyên có nhiều hoạt động PK, đặc biệt là PK đông người bao gồm các hoặt động cá nhân, tổ đội, bang, tròn server và liên server với nhau. Các hoạt động liên server có đông đảo người chơi thỏa sức PK và giao lưu gồm: Đế Vương Tướng Soái, Mật Thất Tu Luyện, Chiến Trường Tiên Ma, Đấu Đỉnh Cao, Tranh Đoạt Hoàng Thành.
Ngoài ra trong Cổ Kiếm Tình Duyên  để thực sự mang tính ngôn tình, các hoạt đông đặc sắc để người chơi đón chờ là hoạt động kết hôn và động phòng siêu lãng mạng.
Cổ kiếm tình duyên

Đây dòng game nhập vai nhẹ nhàng, cốt truyện sâu sắc, không đặt nặng cày cuốc – đấu đá lẫn nhau, cũng không thách đố người chơi phù hợp nếu bạn là người yêu thích cả game và ngôn tình lãng mạn, ngọt ngào.

Truy cập ngay Doithesoha mua thẻ Sohacoin với chiết khấu hấp dẫn để trải nghiệm tốt hơn cùng game Cổ Kiếm Tình Duyên.

mua thẻ sohacoin

Doithesoha.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ cào SohaCoin An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ soha bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game

- Thẻ soha là gì và mua ở đâu giá rẻ nhất

- Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng SMS

- Hướng dẫn mua thẻ sohacoin bằng ATM - Ví điện tử