Gun Gun Mobile chễm chệ TOP 1 ALL GAME trên App Store: Đẳng cấp ngôi Vương bắn súng tọa độ!

21/11/2020

Cán mốc 2 triệu người chơi chỉ sau 1 năm phát triển, Gun Gun Mobile kể từ khi ra mắt đến nay đã trở thành một trong số những hiện tượng đáng chú ý nhất của làng game Việt, cả về chất lượng gameplay lẫn giá trị cộng đồng.

Gun Gun Mobile là hậu duệ mobile sáng giá bậc nhất của thể loại bắn súng tọa độ huyền thoại

Có thể ví Gun Gun Mobile như một lão "già gân" đáng sợ vì nó có thể "hạ bệ" bất cứ tựa game nào vào bất cứ thời điểm nào. Hashtag #gungunmobile vừa lập kỷ lục 5.3 triệu lượt xem hôm trước thì hôm nay, tựa game "hiện tượng của năm" này tiếp tục khiến cả thị trường bất ngờ khi chễm chệ đứng TOP 1 ALL GAME trên App Store, bỏ xa các tên tuổi sừng sỏ ở mọi dòng game, thậm chí là cả những tựa game vừa mới ra mắt.

Gun Gun Mobile chễm chệ trên TOP 1 App Store, vượt xa Among Us

Điều này chứng tỏ Gun Gun Mobile vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt, càng ngày càng bành trướng, mở rộng cộng đồng, thu hút thế hệ game thủ mới trong khi vẫn mà món ăn không thể thay thế với những người chơi cũ. Một mặt, những thành tích TOP 1 vượt trội mà "chẳng cần chi 1 đồng quảng cáo nào" này cũng là lời cảnh cáo cực mạnh mà Gun Gun Mobile gửi đến tất cả những đối thủ cùng loại trên thị trường: "Ngôi Vương có 1 và nó chỉ dành cho cái tên xứng đáng".

Trước thông tin này, cộng đồng Gun Gun Mobile cũng đã có cách ăn mừng rất YOLO khi đua nhau vào App Store, chụp ảnh TOP 1 và "khoe tưng bừng" trên cả fanpage lẫn group. Không chiêu trò, không chộp giật, cộng đồng thực sự toàn tâm toàn ý tin tưởng vào chất lượng của Gun Gun Mobile và trên hết, ấy chính là cảm giác tự hào: Tự hào với chính tựa game mà mình chơi.

Cộng đồng siêu vui và cực tự hào khi Gun Gun Mobile tiếp tục khẳng định ngôi Vương dòng bắn súng tọa độ trên mobile

Giữ vững được những tinh hoa mà các đàn anh đi trước truyền lại, Gun Gun Mobile đã thổi hồn cho dòng game huyền thoại, đưa những trận đấu súng nghẹt thở tới với hàng triệu game thủ trẻ hiện nay. Tính cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có đối thủ nào đủ tầm để nhăm nhe lật đổ ngôi Vương làng bắn súng tọa độ của tựa game này trên mobile, nhất là khi cộng đồng của nó quá lớn và quá trung thành.

Quãng thời gian 1 năm không quá dài nhưng cũng chẳng phải ngắn, càng phát triển mạnh mẽ, Gun Gun Mobile lại càng thu hút được nhiều người chơi hơn nữa. Tin rằng với những pha chăm sóc tận tâm từ đội ngũ admin, một gameplay đặc sắc đậm tính giải trí và cộng đồng người chơi siêu đông vui, Gun Gun Mobile sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, khẳng định ngôi vương của mình trên thị trường bắn súng tọa độ trong những năm kế tiếp.

Nguồn : Gamek

mua thẻ soha

Doithesoha.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ cào SohaCoin An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ soha bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game

- Thẻ soha là gì và mua ở đâu giá rẻ nhất

- Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng SMS

- Hướng dẫn mua thẻ sohacoin bằng ATM - Ví điện tử