Loạn Thế Anh Hùng 3Q game thẻ tướng Hàn Quốc sắp được ra mắt tại Việt Nam

16/04/2020

Loạn Thế Anh Hùng 3Q cùng với tên tiếng anh gốc là Chaos Heroes: Three Kingdoms, được sản xuất bởi công ty NUSoft – Hàn Quốc đã được NPH Sohagme mua bản quyền, Việt hóa và tới đây sắp ra mắt tại Việt Nam trong thời gian không xa. 

loạn thế anh hùng 3q - Sohagame

Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Sohagme là một tựa game thuộc thể loại thẻ tướng  quen thuộc trên thị trường.. Truy nhiên Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã làm mưa làm gió ở các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc nhờ đồ họa 3D đẹp mắt theo phong cách Manga mới lạ cho một dòng game thẻ tướng và sự cân bàng trong nội tại của game.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Sohagme không hề có hệ thống VIP hay Lực chiến ngoại trừ việc nhận phúc lợi từ thẻ nạp sohacoin tuần tháng. Bởi vậy đây là tựa game hoàn toàn phù thuộc vào khả năng dàn binh bố trận của người chơi tính toán sự khắc chế nhau của 4 hệ nguyên tố Đất – Nước – Mộc – Hắc Ám cùng 5 loại binh chủng đặc thù và đội hình 5 tướng 2 trước – 2 sau – 1 trung tâm để chiến đấu phân thắng bại.

Loạn thế anh hùng 3Q - sohagame

Các hoạt đông PvE hay PvP như Quân đoàn chiến, Quốc chiến, Lôi đài chiến, Tổ đội chiến,... đa dạng và đồ sộ tuy nhiên với quá trình diễn ra không quá nhanh hay dồn dập giúp người chơi có thể trải nghiệm tốt nhất từng trận chiến.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Sohagme tuy không phải một dòng game mới nhưng với những thay đổi đặc biệt của đồ họa và sự cân bằng các tinh năng và khả năng làm cho người chơi đưa ra chiến thuật hợp lý thì đây sẽ là một tựa game đáng duuowcj chời đợi từ NPH Sohagme

Link Fanpage Loạn Thế Anh Hùng 3Q : Tại đây

 

Truy cập ngay Doithesoha.commua thẻ Sohacoin với chiết khấu hấp dẫn để trải nghiệm tốt hơn cùng game các tựa game của Sohagame và nhận quà từ các gói ưu đãi nạp.

mua thẻ soha

Doithesoha.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ cào SohaCoin An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ soha bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game

- Thẻ soha là gì và mua ở đâu giá rẻ nhất

- Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng SMS

- Hướng dẫn mua thẻ sohacoin bằng ATM - Ví điện tử