NGHỊCH MỆNH SƯ - [HƯỚNG DẪN] MỖI NGÀY MỘT TƯỚNG - THẦN TƯỚNG LÝ TỒN HIẾU

19/11/2020

►TIỂU SỬ:

Lý Tồn Hiếu (? - 894) là một viên mãnh tướng cuối đời nhà Đường, một trong rất nhiều con nuôi và được liệt vào "Thập tam thái bảo" – 13 viên kiêu tướng thân tín của Tấn vương Lý Khắc Dụng.

►KỸ NĂNG:

- Skill 1: gây st = 70% công + 8% hp, giết địch thì kích hoạt skill 2.

- Skill 2: gây st = 100% công + 10% hp + 15% hp địch, có rate 70% silent và cấm trị.

- Skill 3: Heal 6%/lượt, giảm crit dmg phải nhận 35%, khi bị crit thì tự xóa sạch debuff.

►PHÂN TÍCH:

- Hiếu là class đấu sĩ (hay tướng tank) nhưng dmg như mãnh tướng (hay warrior); trái lại, có hero class mãnh tướng mà trâu như tank là Chu Nguyên Chương. Dù vậy, trai này không chuyên dmg, đừng đòi hỏi Hiếu phải chém địch ngọt như bọn sát thủ.

- Skill 1 của Hiếu không đủ dmg để dứt điểm địch.

Thương hiệu của Hiếu là skill 2 & 3.

- Skill 2 của Hiếu gây khá nhiều dmg vì có cắt 15% HP địch. Quan trọng đây là skill gây hiệu ứng silent (khóa kỹ năng chủ động) và cấm trị liệu(heal nhận = 0). Vì sao mình guide trai này đầu tiên? Vì quá nhiều bạn hỏi cách vượt tháp F37.

Hồi xưa, tôi pass F37 (khoảng 270k LC) là nhờ Hiếu. Quái mỗi tầng mạnh vì chúng nó liên kết với nhau (ví dụ 1 Diêu Quảng Hiếu thì không có gì ngại nhưng 5 thằng nó lại ở đẳng cấp khác). Vì vậy, bẻ gãy 1 liên kết thì chúng yếu đi nhiều. Ví dụ F37, các bạn cứ vác Hiếu hoặc Tôn Tư Mạc vào cấm trị Lý Thời Trân, dĩ nhiên dmg chính phải đủ dmg giết nhé. Gãy Lý Thời Trân thì làm tương tự với Biển Thước.

- Skill 3 mình đánh giá rất khủng. Max skill này là heal 10%/lượt, giảm crit dmg phải nhận 50%. Như các bạn biết, game này hiện chưa có chỉ có kháng crit hay kháng crit dmg như các game khác (cấp Kháng là kháng cc). Giảm mạnh crit dmg phải nhận đồng nghĩa Hiếu không bao giờ bị chết sốc, ngay cả khi bị hệ Thủy bổ.

- Về late, khi cấp crit tăng cao, skill nào đánh ra cũng có thể crit thì bọn kháng crit dmg như Hiếu hay Lỗ Ban rất hời. Chưa kể cứ bị crit là xóa sạch debuff thì Hiếu không bao giờ lo bị trừ giáp, các loại DoT như độc, đốt hay bị cc. Skill này không có cd nhé.

►BUILD THẾ NÀO?

Dù Hiếu có thể gây nhiều dmg nhưng role chính vẫn là Đấu sĩ. Nên cứ phải focus HP, đừng tham build công hay crit. Thứ tự stat ưu tiên là HP > Trúng > Công > Crit > Kháng.

- Bảo vật: áo giảm 1 CD hoặc áo phản kích tăng 20% thanh hành động. Khuyến khích áo phản kích.

►Khuyết:

Hiếu có một đống khuyết to đùng.

- Gây sát thương bằng công và hp nhưng công A, hp A còn thủ S ??

- Cái này rõ ràng, nhất là trong PVP. Hiếu full đánh đơn, cứa skill 2 vào dmg chính bên địch xong không biết làm gì? Ngược lại, địch nó cũng không ngu focus vào Hiếu trừ khi nhiều tướng AOE.

- Trâu nhưng không có khả năng bảo kê team. Đơn giản cấm trị cấm chú được con nào thì team lao vào gangbang con đấy.

- Như 3 gạch trên, Hiếu khỏe pve > pvp nhé.

Chia sẻ từ Mệnh Sư: Le Sang. Mong những chia sẻ này sẽ giúp các Mệnh Sư rất nhiều trong hành trình khám phá Nghịch Mệnh Sư nhé ạ.

Nguồn : Nghịch Mệnh Sư

mua thẻ soha

Doithesoha.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ cào SohaCoin An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ soha bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game

- Thẻ soha là gì và mua ở đâu giá rẻ nhất

- Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng SMS

- Hướng dẫn mua thẻ sohacoin bằng ATM - Ví điện tử