NHẤT MỘNG GIANG HỒ - SẮP RA MẮT TẠI VIỆT NAM

04/03/2020

Nhất Mộng Giang Hồ  là tựa game nhập vai 3D chuyển thể từ bộ phim truyền hình Đại Tống Thiếu Niên Chí nổi tiếng tại Trung Quốc Đại lục. Tham gia vào game bạn sẽ được phiêu lưu trong thế giới của Đại Tống uy nghi, phồn thịnh, được tự do đi lại nơi chốn phồn hoa.

NHẤT MỘNG GIANG HỒ

Nhất Mộng Giang Hồ mở ra 2 class Nam khách lãng tử và Nữ nhi anh hùng để người chơi tùy ý hoán thân. Người chơi không bị gò bó bởi các môn phải tùy ý thay đổi. So với những game MMO khác, Nhất Mộng Giang Hồ có một sự đột phá lớn về hệ thống binh khí với 8 loại khác nhau: Kiếm, Đại Đao, Thương, Nỏ, Quạt, Quyền, Côn, Song Hoàn, người chơi có thẻ tự do khám phá các loại binh khí môn phái, các bộ võ học để tìm ra cho mình một bộ thức và binh khí yêu thích.

Đồ họa của Nhất Mộng Giang Hồ được thiết kế 3D chân thực, khung cảnh lúc thơ mộng, lúc uy nghi ở mỗi địa điểm hay nơi diễ ra các hoạt động khác nhau, bản đồ mở rộng, người chơi sẽ được thỏa sức phiêu lưu.

NHẤT MỘNG GIANG HỒ

Nhất Mộng Giang Hồ rất chú trọng vào các hoạt động như đánh quái thăng cấp, săn Boss nhặt đồ, vượt Ải leo Tháp, tham gia Lôi đài tỷ võ hay các Chiến trường phe phái theo hình thức cá nhân cho tới tổ đội vô cùng úy nghi hào hùng. Cùng với đó các hoạt động sẽ giúp người chơi thể hiện được khả năng PK của mình, uy chấn võ lâm trong game.

Nhà sản xuất hi vọng sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về các môn phái võ lâm Trung  Hoa. Cùng nhau đón chờ thông tin và bản chính thức Nhất Mộng Giang Hồ do SohaGame phát hành!

mua thẻ sohacoin

Doithesoha.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ cào SohaCoin An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ soha bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game

- Thẻ soha là gì và mua ở đâu giá rẻ nhất

- Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng SMS

- Hướng dẫn mua thẻ sohacoin bằng ATM - Ví điện tử