Với một năm ra mắt, Gun Gun Mobile khẳng định vị thế của một tựa game dòng game bắn súng tọa độ

22/04/2020

Gun Gun Mobile - Sohagame được phát hành bởi NPH Sohagame vào ngày 09.04.2020, sau một năm ra mắt Gun Gun Mobile đã và đang khẳng định vị thế của một dòng game lâu đời bắn súng tọa độ nhưng không hề nhàm chán mất đi sự thu vị của nó mà còn ngày càng được nâng cấp hơn.

Gun-gun-mobile-sohagame

Đầu tiên để nói đến việc tạo nên thành công cũng như sức hút cho Gun Gun Mobile - Sohagame là yếu tố gameplay. Một tựa game hay giữ chân được người chơi thì chiếm đến hơn 60% xuất phát từ gameplay cùng với dòng game yêu thích. Gun Gun Mobile có những sự kế thừa của các tựa game bắn súng tọa độ đi trước, mang đến cho người chơi những tính toán dựa trên mặt quan sát như tốc độ bắn, hướng gióa, điều chỉnh góc độ hay lựa chọn vũ khí hợp lý. Để thu hút người chơi thì với những tính năng trên là không đủ. Ở Gun Gun Mobile mang đến thêm những cải tiến về các tính năng, hệ thống trang phục, nhân vật bắt mắt và thu hút người chơi mang đến những vật phẩm  phù hợp với thị yếu của đông đảo cộng đồng.

Gun-gun-mobile-sohagame

Đồ họa game 2D được thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa, bố cục gọn gằng theo phong cách hoạt hình Magan nhưng theo hướng tươi mới phù hợp với dông đảo người chơi.

Ngoài ra việc chắm sóc khách hàng cùng với việc xây dựng cộng đồng rất được BQT Gun Gun Mobile - Sohagame chú ý tới. Liên tục cập nhật các thông tin mới vầ các tính năng, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ người chơi kịp thời giúp người chơi cũng như khách hàng thỏa mãn về game từ trong ra ngoài.

Gun-gun-mobile-sohagame

Gun Gun Mobile - Sohagame khẳng định được vị thế của một tựa game dòng game bắn súng tọa độ với hàng trăm nghìm lượt tải game và một cộng đồng đông đảo, fanpage có hơn 55 nghìn yêu thích cùng cộng đồng người chơi 33 nghìn người trên Faceboook. Mỗi bài đăng của Gun Gun Mobile - Sohagame luôn nhận được tương tác cao của người chơi với hàng nghìn lượt yêu thích bình luận và chia sẻ khác nhau, điều mà không phải tựa game nào cũng xây dựng được.

Tải ngay Gun Gun MobileSohagame để trải nghiệm nhé!
Link Game: Tại đây

 

Truy cập ngay Doithesoha.com, mua thẻ Sohacoin với chiết khấu hấp dẫn để hoàn thành các sự kiện Nạp và có những trải nghiệm tốt hơn cùng game Gun Gun MobileSohagame và nhận quà từ các gói ưu đãi nạp.

mua thẻ soha

Doithesoha.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ cào SohaCoin An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ soha bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game

- Thẻ soha là gì và mua ở đâu giá rẻ nhất

- Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng SMS

- Hướng dẫn mua thẻ sohacoin bằng ATM - Ví điện tử