Mới ngày đầu ra mắt, Vệ Thần Mobile thu hút người chơi chật kín màn hình

26/03/2020

Vệ Thần Mobile của NPH Sohagame chính thức mở cửa lúc 10h ngày 25.03.2020 với hai server ATHENA VÀ DAPHNE đầu tiên và server ZEUS lúc 13h cùng ngày. Chỉ với một ngày ra mắt Vệ Thần Mobile đã thu hút một số lượng người chơi đông đảo, đi đến đâu trong Vệ Thần Mobile cũng chật kín người

vệ thần mobile sohagame

Khi vừa chính thức có mặt trên App Store và CH Play Vệ Thần Mobile cũng đã nhanh chóng leo lên Top Trending thể hiện sức hút của chính bản thân của game. 

vệ thần mobile sohagame

Vệ Thần Mobile thu hút người chơi bởi sự đặc biệt và khác lạ từ chính nội tại game. Vệ Thần Mobile là game nhập vai với phong cách Châu Âu của NPH Sohagame, nơi mà người chơi được phiêu lưu ở vùng đất của các vị Thần phương Tây, hóa thân thành những nhân vật đặc biệt để làm các nhiệm vụ và hoạt động đặc sắc khác nhau.

Vệ Thần Mobile đem đến đồ họa bắt mắt, hình ảnh nhân vật thu hút với ba lớp nhân vật  Chiến Sĩ – Sát Thủ – Pháp Sư được thiết kế chỉnh chu, những bộ thời trang đpẹ mắt, dàn thú cưng siêu khủng và những hoạt động PK nhằm để thống nhất và bảo vệ vùng đất thánh. Ở đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với 15 vũ khí mà không một tựa gảm nhập vai phong cách Châu Âu nào có hể đem lại. Những hoạt động giao dịch tự do đem lại sự thuận tiện cho những người chơi

Với những ưu điểm trên không lấy làm lạ khi vừa mới ra mắt thôi nhưng Vệ Thần Mobile lại đạt được những thành quả tốt đến vậy.
Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay Doithesoha mua thẻ Sohacoin với chiết khấu hấp dẫn để trải nghiệm tốt hơn cùng game Vệ Thần Mobile.

 

mua thẻ soha

Doithesoha.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ cào SohaCoin An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ soha bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game

- Thẻ soha là gì và mua ở đâu giá rẻ nhất

- Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng SMS

- Hướng dẫn mua thẻ sohacoin bằng ATM - Ví điện tử